Về TUDO

VỀ TUDO

CÂU CHUYỆN TUDO

TUDO tự hào là thương hiệu sắp xếp ngăn nắp, tối ưu không gian và nâng cấp vẻ đẹp tủ đồ uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Khát vọng mang tới một dịch vụ sắp xếp và định hướng không gian tủ đồ thực sự khác biệt từ đội ngũ vận hành có nhiều kinh nghiệm và quy trình thực hiện tiêu chuẩn 5*. Tất cả xuất phát từ tình yêu của TUDO với từng khách hàng, với từng tổ ấm Việt, mong muốn mang tới một không gian sống đẳng cấp, tinh tế trong từng điểm chạm. Kiên quyết thực hiện dịch vụ và luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “ Tín” lên hàng đầu.

TUDO là viết tắt của “Tủ Đồ" - một trong những không gian thân thuộc trong mỗi căn nhà, được bài trí và sắp đặt nhiều món quần áo, thể hiện lối sống & phong cách của chủ nhân. Không gian tủ đồ có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc & đời sống tinh thần của mỗi gia đình, vì vậy mỗi không gian không chỉ cần được bài trí và sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp mà cần khoa học và mang nét tinh tế riêng trong lối sống của gia đình đó. 

Trước trào lưu tiêu dùng nhanh ngày nay, trong nhiều gia đình không gian “Tủ Đồ" đang dần trở nên chật chội, bừa bộn, không thể kiểm soát được, nhiều món đồ trùng lặp về kiểu dáng, nhiều món đồ mua về song dần dần bị “lãng quên" hư hỏng, dần mất giá trị sử dụng gây nên cảm giác bức bối khó chịu khi chủ nhân nhìn vào chính không gian tủ đồ trong gia đình mình. 

Hiểu được “nỗi đau" của khách hàng, TUDO mang đến một concept hoàn toàn mới, tiên phong & cao cấp - đó là dịch vụ hô biến tủ đồ (Closet Makeover). Hiểu một cách ngắn gọn, TUDO là dịch vụ cao cấp 5* chuyên chăm sóc và xử lý trọn gói tất cả các vấn đề xoay quanh tủ đồ của khách hàng. Giá trị cốt lõi của thương hiệu là giúp khách hàng tối ưu trải nghiệm và tận hưởng chất lượng cuộc sống đỉnh cao trong không gian tủ đồ được nâng cấp chuyên nghiệp về công năng, tính ngăn nắp tuyệt đối và tính thẩm mỹ theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Quy trình
Bước 1
TUDO tiến hành khảo sát thực tế - Đội ngũ của TUDO trực tiếp tới khảo sát thực tế hiện trạng tủ đồ của khách hàng, từ đó đánh giá được cấu trúc tổng thể và đưa ra các vấn đề cần xử lý của tủ đồ.
Bước 2
TUDO phân tích và lập kế hoạch triển khai - TUDO xác định phương án giải quyết vấn đề tủ đồ của khách hàng, thống nhất và lập kế hoạch chi tiết để xử lý triệt để từng vấn đề của tủ đồ khách hàng.
Bước 3
TUDO thực thi buổi hô biến tủ đồ khách hàng - TUDO sẽ bắt đầu bằng phương pháp di chuyển toàn bộ đồ trong tủ ra và tập hợp về 1 không gian trống của khách hàng để tiến hành vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hệ tủ và từng ngăn chi tiết, đảm bảo tủ đạt tiêu chuẩn vệ sinh 5*, chuẩn bị sẵn sàng cho việc sắp xếp.Sau đó, đội ngũ tiến hành phân tích thanh lọc đồ theo tiêu chuẩn hoặc tư vấn thanh lọc và để khách hàng quyết định phân loại từng món đồ theo tần suất sử dụng.Đối với nhóm đồ cho/tặng/ từ thiện, TUDO sẽ đóng gói đẹp mắt và thay mặt khách hàng gửi đến tay người nhận hoặc tới đích danh cơ sở từ thiện do khách hàng yêu cầu.Đối với nhóm đồ giữ lại, TUDO tiến hành phân loại thành từng nhóm theo công năng, chất liệu và cấu trúc. Các món đồ bị nhăn nhàu sẽ được đội ngũ tiến hành spa chuyên nghiệp lại như là khô, dựng form, sau đó sẽ được gấp gọn hoặc treo gọn bằng phương pháp phù hợp với từng loại kiểu dáng và chất liệu.
Bước 4
Khách hàng nghiệm thu kết quả - Sau khi kết thúc quá trình hoàn thiện tủ đồ, đội ngũ sẽ bàn giao tới khách hàng khi việc sắp xếp đã hoàn thành, tủ đồ đã trở nên hoàn hảo. TUDO cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách gấp gọn cho từng loại đồ và cấu trúc sắp xếp để khách hàng có thể duy trì được hệ thống ngăn nắp lâu dài. Cuối cùng, khách hàng và TUDO ký biên bản nghiệm thu buổi dịch vụ hoàn tất.TUDO hỗ trợ bảo hành trong vòng 7 ngày nếu khách hàng có nhu cầu điều chỉnh và đội ngũ TUDO rất sẵn lòng hỗ trợ từ xa trọn đời nếu khách hàng có bất kì câu hỏi nào.Mọi sự thay đổi đều bắt đầu từ 1 hành động. Đừng chần chờ, hãy nhấc máy gọi ngay cho TUDO qua số điện thoại 0916690600 hoặc email hobientudo@gmail.com để được phục vụ nhanh nhất.TUDO chân thành cảm ơn & hẹn gặp Quý khách!

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Vừa tư vấn xong là các bạn cho triển khai luôn, mọi thứ rất hợp ý của mình. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.
HOÀNG ANH
Vinhome City
Dịch vụ nhanh gọn, các bạn tư vấn nhiệt tình.
Anh. THÁI Bảo
Time City

THƯƠNG HIỆU

TUDO TIN DÙNG

OUR TEAM

Đội ngũ TUDO

Đội ngũ TUDO 100% được chọn lựa và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và tư duy phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

CAM KẾT CỦA TUDO

Sự hài lòng của Quý khách hàng là tài sản quan trọng nhất của TUDO

TUDO luôn đặt tâm huyết và sự tận tâm của mình trong thương hiệu, quyết tâm theo đuổi sự hoàn hảo, góp nhặt những mảnh ghép nhỏ để hô biến không gian tủ đồ của gia đình trở nên tươi mới và ngăn nắp. Vận hành dựa trên những giá trị cốt lõi là chuyên nghiệp, chính trực và tin cậy, TUDO cam kết tới Quý khách hàng:

Đội ngũ nhân viên của TUDO cam kết sẽ tiến hành sắp xếp không gian tủ đồ một cách khoa học, có chiều sâu về thẩm mỹ, phù hợp với thói quen sinh hoạt chung của gia đình, thiết kế tối ưu nhất với mục tiêu cuối cùng là nâng cấp tủ đồ của khách hàng đạt tiêu chuẩn ngăn nắp của Nhật & đẹp như không gian đẳng cấp đồ hiệu.